CÔNG TY TNHH TM - DV - VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HOÀNG KIM

Chuyên nghiệp - Tận tâm - Sạch sẽ

Hotline: 0866.153.372 – 0907.474.602

Dịch vụ

Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng
Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng Dịch vụ vệ sinh Công Ty Hoàng kim sau xây dựng là gì? Đó là dịch vụ làm sạch các công trình sau xây dựng trước khi được nhà thầu bàn giao cho chủ công trình. Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của Dịch vụ vệ sinh Công Ty Hoàng kim.
CÔNG TYDỊCH VỤ  ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ MARBLE   UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP
Dịch vụ đánh bóng sàn đá : Mặt sàn được đánh bóng bằng hoá chất đặc biệt, sau khi đánh sẽ cho một bề mặt sạch và bóng, làm tăng vẻ đẹp tự nhiên của sànBình Dương, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Mỹ Phước, Thuận An, Tân Uyên, Dĩ An, Bình Phước, Tây Ninh, Bến Cát, Mỹ...
DỊCH VỤ VỆ SINH TÒA NHÀ
Đối tượng khách hàng lớn nhất và đầu tiên của Hoàng Kim đến nay là các Tòa Nhà Văn Phòng. Bất kỳ một tòa nhà văn phòng nào cũng đều cần phải thực hiện vệ sinh công nghiệp hàng ngày hoặc định kỳ.
SIÊU THỊ, TTTM
08 Mar, 2020

SIÊU THỊ, TTTM

Siêu thị và trung tâm thương mại là nơi rất đa dạng về loại hình kinh doanh như quán ăn, nhà hàng, rạp chiếu phim, gian hàng với số lượng khách ra vào mua sắm vô cùng đông đúc. Chính vì vậy, việc giữ vệ sinh sạch sẽ là vô cùng quan trọng trong việc tạo ra không gian thoáng...
DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ MÁY – KHU CÔNG NGHIỆP
Hoạt động của các nhà máy, khu công nghiệp thường tạo ra nhiều bụi bẩn và ô nhiễm không khí gây ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân viên nên việc vệ sinh nhà xưởng là vô cùng cần thiết. Vì quy mô của các công xưởng thường lớn đến hàng nghìn nhân viên nên đòi...
DỊCH VỤ VỆ SINH TRƯỜNG HỌC
Công ty vệ sinh công nghiệp Hoàng Kim Chuyên dịch vụ vệ sinh trường học - tòa nhà, văn phòng, tiêu chí mang sự thành công của các cơ sở , yếu tố môi trường tiêu chuẩn cao về sự sạch sẽ.
Tổng vệ sinh nhà cửa
Vệ Sinh Hoàng Kim đơn vị làm vệ sinh nhà cửa giá rẻ tại tphcm. Để tiết kiệm chi phí, một số gia đình, nhà thầu dùng chính nhân công của mình để tổng vệ sinh. Nhưng sẽ không được chuyên nghiệp.
CÔNG TY ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ GRANITE UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP
Vệ Sinh Hoàng Kim chuyên cung cấp dịch vụDịch vụ đánh bóng sàn đá : Mặt sàn được đánh bóng bằng hoá chất đặc biệt, sau khi đánh sẽ cho một bề mặt sạch và bóng, làm tăng vẻ đẹp tự nhiên của sànDỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ, VỆ SINH CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG Tp. Hồ Chí...
Tổng vệ sinh nhà biệt thự
DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ BIỆT THỰ - CỦA Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàng Kim sẽ tiết kiệm chi phí, một số gia đình, nhà thầu dùng chính nhân công của mình để tổng vệ sinh.
Giặt ghế văn phòng, ghế Sofa
Ghế sofa là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhưng sau thời gian dài sử dụng, ghế sofa là nơi mà rất nhiều mầm bệnh gây nguy hại đến sức khỏe người thân yêu gia đình bạn.
Dịch vụ giặt thảm văn phòng
Công Ty Vệ Sinh Hoàng Kim luôn chú tìm ra các phương án giặt thảm văn phòng, gia đình, các phương án thi công giặt thảm ưu việt nhất. Làm cho gia đình bạn luôn sạch sẽ và thơm mát.
Tổng vệ sinh văn phòng
Văn phòng là nơi chúng ta làm việc và dành phần lớn thời gian ở đó. Khói bụi, vi khuẩn có thể sinh sôi nãy nở gây ra một số bệnh về da, về mắt, phổi nên không khí không được làm sạch.